ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนมัธยมสิริวัณวรี ๑ อุดรธานี ในช่วงเช้า ได้จัดพิธีถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ หอประชุมยุพราชวิสุทธิ์ ในวันอังคารที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๓ โดยมี นายจำรูญ ศรีฉายา ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี นำ คณะครู บุคลกร นักเรียน ร่วมใจกันถวายพระพร ขอพระองค์ทรงพระเจริญ และ ในบ่ายวันเดียวกัน ทางโรงเรียนได้จัด กิจกรรมวันแม่แห่งชาติแบบบูรณาการ วันภาษาไทย วันวิทยาศาสตร์ วันอาเซียน ทางโรงเรียนขอขอบคุณคุณแม่ทุกท่านที่ให้เกียรติมาร่วมในพิธีดังกล่าว มา ณ ที่นี้ด้วย
#ประชาสัมพันธ์มสว๑                         		</td>
                             </tr>

</table>

<div style= โพสเมื่อ : 13 ส.ค. 2563,23:51   อ่าน 84 ครั้ง